Thịt lợn sinh học Revo mềm ngọt tự nhiên, an toàn và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe
Xem sản phẩmGà Revo thả đồi tự nhiên giúp cơ thịt săn chắc, thơm ngọt đậm đà, giàu vitamin và khoáng chất.
Xem sản phẩmTrứng gà tự nhiên Revo có lòng đỏ vàng tươi, không phụ gia tạo màu, bổ dưỡng và tươi ngon
Xem sản phẩmSản phẩm chế biến không chứa phụ gia thực phẩm, giữ trọn hương vị và hàm lượng dinh dưỡng
Xem sản phẩmVật nuôi là món quà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Revofood ra đời với sứ mệnh tạo ra bữa ăn.
Xem chi tiếtVật nuôi là món quà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Revofood ra đời với sứ mệnh tạo ra bữa ăn.
Xem chi tiếtVật nuôi là món quà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Revofood ra đời với sứ mệnh tạo ra bữa ăn.
Xem chi tiếtThịt lợn sinh học Revo mềm ngọt tự nhiên, an toàn và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe
Xem sản phẩmGà Revo thả đồi tự nhiên giúp cơ thịt săn chắc, thơm ngọt đậm đà, giàu vitamin và khoáng chất.
Xem sản phẩmTrứng gà tự nhiên Revo có lòng đỏ vàng tươi, không phụ gia tạo màu, bổ dưỡng và tươi ngon
Xem sản phẩmSản phẩm chế biến không chứa phụ gia thực phẩm, giữ trọn hương vị và hàm lượng dinh dưỡng
Xem sản phẩmThịt nạc vai gần như là phần ngon nhất của thịt lợn bởi vì thịt cực kì mềm, sự hòa quyện giữa phần thịt nạc với thịt mỡ đều nên khi chế biến cũng không cần cho quá nhiều dầu. Đây cũng là phần thịt có nhiều lớp gân phân bố rải rác nên rất giòn.
Được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng, xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, nấu canh,..
Thịt nạc vai cung cấp lượng protein cao, nhiều Choline, vì thế giúp tăng cơ bắp, sức khỏe cho người vận động thể hình.
Đặc biệt, chế độ ăn giàu dinh dưỡng của vật nuôi Revo giúp hàm lượng vitamin, khoáng chất và hoạt chất sinh học dồi dào hơn ( Vitamin, sắt, canxi, selen, kẽm và phốt pho) giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe.
Sau khi pha lóc, thịt được đưa vào tủ làm lạnh nhanh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
Thịt nạc vai Revo được bảo quản ở nhiệt độ 0-4℃ giúp thịt mềm hơn, dễ nhai hơn
Thịt nạc vai gần như là phần ngon nhất của thịt lợn bởi vì thịt cực kì mềm, sự hòa quyện giữa phần thịt nạc với thịt mỡ đều nên khi chế biến cũng không cần cho quá nhiều dầu. Đây cũng là phần thịt có nhiều lớp gân phân bố rải rác nên rất giòn.
Được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng, xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, nấu canh,..
Hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt lợn sinh học Revofood là kết quả của cả một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ nguồn thức ăn, quá trình chăn nuôi, chế biến, vận chuyển và bảo quản. Với sự tận tâm trong nghề, từng miếng thịt của Revofood đều giàu dinh dưỡng, vật nuôi được bổ sung thêm nho, gấc, tảo biển khiến mỗi bữa ăn gia đình đều giàu vitamin, khoáng và hoạt chất chống oxy hóa.
Thịt lợn Revofood không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng, phù hợp cho bữa ăn lành mạnh của gia đình bạn.
Thịt nạc vai cung cấp lượng protein cao, nhiều Choline, vì thế giúp tăng cơ bắp, sức khỏe cho người vận động thể hình.
Đặc biệt, chế độ ăn giàu dinh dưỡng của vật nuôi Revo giúp hàm lượng vitamin, khoáng chất và hoạt chất sinh học dồi dào hơn ( Vitamin, sắt, canxi, selen, kẽm và phốt pho) giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe.
Sau khi pha lóc, thịt được đưa vào tủ làm lạnh nhanh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
Thịt nạc vai Revo được bảo quản ở nhiệt độ 0-4℃ giúp thịt mềm hơn, dễ nhai hơn
Hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt lợn sinh học Revofood là kết quả của cả một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ nguồn thức ăn, quá trình chăn nuôi, chế biến, vận chuyển và bảo quản. Với sự tận tâm trong nghề, từng miếng thịt của Revofood đều giàu dinh dưỡng, vật nuôi được bổ sung thêm nho, gấc, tảo biển khiến mỗi bữa ăn gia đình đều giàu vitamin, khoáng và hoạt chất chống oxy hóa.
Thịt lợn Revofood không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng, phù hợp cho bữa ăn lành mạnh của gia đình bạn.