Quy trình sản xuất thức ăn

Quy trình sản xuất thức ăn cho lợn sinh học Revofood

 

Thức ăn của lợn trong trang trại Revofood được sản xuất bởi các nguyên liệu tự nhiên gồm: ngô, cám gạo tươi, cám mỳ, đậu tương, khô đậu tương, tấm gạo. Các loại nguyên liệu này giúp thịt lợn chắc hơn, thơm ngon và đậm đà hơn.

Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào làm thức ăn và chất lượng thịt thương phẩm, Revofood đã hợp tác với Vinuco (Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam) để kiểm soát 16 chỉ tiêu của nguyên liệu và thức ăn cho lợn như: độ tươi, PH, đạm tiêu hóa, độc tố nấm mốc....

Cũng nhờ sự liên kết với Vinuco và những kiến thức, kinh nhiệm trong lĩnh vực cân đối dinh dưỡng, Revofood đã tiến hành tổ hợp dinh dưỡng với lợn lai cao cấp (7 axitamin tiêu hóa: methin, tristin...); cân đối dinh dưỡng dựa trên năng lượng thuần; cân đối dinh dưỡng trên thức ăn từ thực vật; cân đối 5 khoáng chính: đồng, sắt, mangan, kẽm…; cân đối các vitamin: A, B (1,2,3,5,6,9,12), E, choline. Đồng thời, bổ sung khoáng vi lượng, siêu vi lượng và các hoạt chất sinh học từ men vi sinh tươi do công ty tự điều chế (equixiton, zoquiton...) để lợn tiêu hóa tốt hơn, thịt thương phẩm cũng giàu dinh dưỡng hơn.

Việc kiểm soát các chỉ tiêu của nguyên liệu, thức ăn không chỉ giúp thịt lợn được cân tối tốt về năng lượng, dinh dưỡng, khoáng, vitamin, khoáng vi lượng, các hợp chất sinh học… mà còn tạo điều kiện để Revofood chủ động bổ sung và cân đối sâu cho lợn. Đặc biệt, việc cân đối này đang được tiến hành dựa trên phần mềm hiện đại của Mỹ (Prew).

Nguồn thức ăn chất lượng, dinh dưỡng là yếu tố quyết định giúp thịt lợn sinh học Revofood luôn thơm ngon, giàu vitamin, khoáng vi lượng và tốt cho sức khỏe người dùng.