Quy trình chế biến và bảo quản

Quy trình chế biến và bảo quản hiện đại của Revofood

 

Trong quá trình giết mổ tại các lò mổ thủ công, môi trường và nhân công thường không được sát khuẩn nên tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Số thịt lợn nhiễm khuẩn này chính là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Hiểu được điều đó, Revofood rất chú trọng đến quá trình giết mổ.

Cụ thể, trước khi giết mổ lợn được cách ly 12 tiếng, cho ăn hạn chế và được vệ sinh sạch sẽ. Khi giết mổ thì mổ treo, nước chỉ mổ 1 chiều, nội tạng lấy ra nhanh nên không có nguy cơ nhiễm lại thịt.

Ngay khi mổ xong, thịt lợn được chuyển sang phòng lạnh rồi pha nóc ra các phần thịt; hút chân không ngay sau khi pha nóc và bảo quản lạnh sâu dưới 0 độ nhưng không gây đông thịt (đông có thể làm hỏng kết cấu thịt).

Bởi thịt sau khi giết mổ sẽ trải qua 3 giai đoạn: co giật (thịt sống), thành thục và phân hủy. Khi thịt thành thục thì các enzim tiết ra các chất tạo mùi vị thơm ngon hơn cho thịt. Nên cách bảo quản lạnh kết hợp với tính toán thời gian hợp lý của Revofood sẽ đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng thịt vẫn trong giai đoạn thành thục, thơm ngon nhất.

Ngoài việc giữ vệ sinh trong giết mổ và đóng gói, sau giết mổ, tất cả các vật dụng từ quần áo, ủng, máy móc, thậm chí cả phòng giết mổ, chế biến cũng được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho lần giết mổ sau đó.

Do đó, tuy mới đưa ra thị trường không lâu nhưng thương hiệu thịt lợn sinh học Revofood đã dành được sự ưu ái, hưởng ứng cao từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm thịt lợn sinh học Revofood cũng đã có mặt tại nhiều siêu thị, của hàng thực phẩm sạch uy tín.

Nếu như các bà nội trợ luôn muốn tìm mua thịt lợn sạch, giàu dưỡng chất cho gia đình thì Revofood luôn mong muốn cung cấp thit lơn sinh học tốt nhất tới tay người tiêu dùng!