Những điều cần biết về hạt nêm Revofood

Đăng bởi: admin Chuyên mục: Tin tức Vào lúc: 2017-01-12 Lượt xem: 1602

“Chia tay” mì chính để đến với hạt nêm nhưng nếu hạt nêm vẫn chứa mì chính và ít dưỡng chất thì các bà nội trợ nên chọn sản phẩm nào để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình? Tham khảo những thông tin dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất nhé!

Hạt nêm là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Sau những thông tin về mì chính chứa hóa chất gây hại, nhiều bà nội trợ đã chuyển sang sử dụng hạt nêm với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, dùng hạt nêm có thực sự an toàn và sản phẩm này có “ngon từ thịt, ngọt từ xương” như các hãng sản xuất vẫn quảng cáo? 

Liên tục trăn trở vì câu hỏi đó. Qua nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Revofood đã cho ra đời sản phẩm hạt nêm đúng chuẩn “ngon từ thịt, ngọt từ xương” với nguyên liệu là thịt thăn, xương ống của lợn sinh học Revofood và các gia vị tự nhiên như gừng, hành, tỏi, muối.

Hạt nêm Revofood áp dụng đúng nguyên tắc 3 không là: Không chất cấm – Không chất bảo quản – Không chất điều vị. Sản phẩm đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Hưng Yên cấp số công bố chất lượng số:  01/2017/YTHY-XNCB.

Các loại nguyên liệu tự nhiên, an toàn trong sản phẩm không chỉ tạo nên vị ngọt đậm đà, mùi hương lôi cuốn mà còn đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, hạt nêm thông thường chứa rất ít chất dinh dưỡng vì thành phần từ nước ninh xương, bột tôm, gà, nấm rơm... để tạo hương vị chỉ ở mức dưới 5%. Trong khi đó, hạt nêm Revofood được cô đặc từ thịt và nước xương (chỉ sử dụng thêm 1 lượng nhỏ gia vị tự nhiên như hành, tỏi, muối, gừng) đã “phá tan” ranh giới của gia vị nhà bếp. Trở thành một thực phẩm dinh dưỡng đem lại nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Không chỉ mang hương vị thơm ngọt của thịt, hạt nêm Revofood còn mang chất lượng và dưỡng chất của thịt đến với mỗi người tiêu dùng. Sản phẩm là món quà “quý giá” cho sức khỏe mà các bà nội trợ nên dành cho những người thân yêu nhất!