Những căn bệnh nguy hiểm dễ mắc ở người không ăn thịt mỡ

Đăng bởi: admin Chuyên mục: Tin tức Vào lúc: 2017-07-01 Lượt xem: 1297

Khi chọn mua thịt lợn bạn thường chọn mua phần thịt nào? Bạn ưu tiên thịt cả nạc cả mỡ hay phần lớn là thịt nạc? Nhiều bạn có thói quen chọn thịt nạc hoặc bỏ thịt mỡ ra khỏi khẩu phần ăn, nhưng lại không biết được rằng hành động này gây hại đến sức khỏe.

Không ăn thịt mỡ có thể làm tăng nguy cơ của nhiều chứng bệnh nguy hiểm như:

- Tác động xấu đến mắt, thoái hóa giác mạc hoặc thậm chí là mù lòa

Không ăn thịt mỡ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí làm tăng nguy cơ của một số chứng bệnh nguy hiểm

- Tăng nguy cơ mắc bệnh về xương, ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ bắp

- Rối loạn nội tiết tố

- Tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch, nhồi máu cơ tim hay đau thắt ngực

- Suy nhược cơ thể, thậm chí dẫn tới tử vong

Ngoài ra, xu hướng chọn những miếng thịt nhiều nạc, ít mỡ còn khiến các cơ sở chăn nuôi ra sức trộn thêm hormone tăng trưởng, chất kích thích vào thức ăn chăn nuôi để tăng lượng nạc. Các chất này cũng là nguyên nhân gây ung thư và nhiều bệnh lý khác.

Do đó, điều bạn cần làm hiện nay là chọn các sản phẩm an toàn, không hormone tăng trưởng, không kháng sinh, không chất kích thích như thịt lợn sinh học Revofood. Đông thời, bổ sung lượng thịt mỡ vừa phải trong chế độ ăn uống để bảo vệ sức khỏe.

Do được nuôi dưỡng bằng các nguyên liệu tự nhiên, thơm ngon nên mỡ của lợn sinh học Revofood hoàn toàn không hôi, không ngấy mà còn có hương vị béo ngậy tự nhiên.