Về chúng tôi

Công ty cổ phần thực phẩm Revofood được thành lập tháng 1 năm 2016, kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm qua chế biến.

 

Lý do mà chúng tôi bắt tay vào xây dựng Revofood, ngoài niềm yêu thích lĩnh vực thực phẩm và sở trường của các thành viên, là nhận thức về nhu cầu của xã hội đối với thực phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng ngày một tăng cao trong khi trên thị trường chưa có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất đáp ứng.

 

Phương châm trong sản xuất và kinh doanh của chúng tôi là kiểm soát và khép kín quy trình sản xuất theo hướng hiện đại đồng thời đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong sản phẩm nhằm đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

 

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của bạn và gia đình bạn, slogan của chúng tôi “Sức khỏe nhờ dinh dưỡng” đã khái quát hóa phần nào giá trị cốt lõi và ý tưởng kinh doanh của chúng tôi. Việc ăn uống - một nhu cầu thiết yếu, phải được quan tâm đầy đủ, đặc biệt nhấn mạnh đến khía cạnh cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh bền vững.

 

Chúng tôi là một doanh nghiệp tham gia cả khâu sản xuất và kinh doanh những sản phẩm mình làm ra. Việc tham gia đầu tư nghiêm túc trong các khâu không chỉ chứng tỏ tham vọng và quyết tâm của chúng tôi trong các mục tiêu kinh doanh mà còn thể hiện tầm nhìn và tâm thức mang đến cho người tiêu dùng những giá trị mà các bạn xứng đáng được nhận.

 

Chúng tôi thực sự cầu thị, mong muốn nhận được phản hồi và đóng góp ý kiến của quý khách hàng về cả sản phẩm và cách thức phục vụ nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho công ty, sự gắn bó lâu dài với quý khách hàng và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho người Việt.

 

Cám ơn bạn đã đọc những dòng giới thiệu trên đây và rất mong nhận được sự quan tâm của bạn với các sản phẩm của Revofood.

 

                             BAN GIÁM ĐỐC