Giò lụa – Tinh hoa ẩm thực Việt

Đăng bởi: admin Chuyên mục: Tin tức Vào lúc: 2017-09-18 Lượt xem: 3187

Trong tùy bút Giò lụa (năm 1973), nhà văn Nguyễn Tuân đã viết: “Không sợ là huênh hoang thiếu khiêm tốn, ta có thể nói rằng biết chế lợn ra thành cân giò lụa, đó là đỉnh cao của một dạng văn hóa dân tộc toàn cầu… Hình như giò lụa là một tiết mục độc đáo chỉ ta mới có, chỉ người Việt Nam ta mới nghĩ ra và làm ra”.

Tuy nhiên, cùng là giò lụa nhưng không phải chiếc giò nào cũng thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn. Cùng là nhà sản xuất nhưng không phải công ty nào cũng chú trọng vấn đề an toàn thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng.

Đó cũng là lý do nhiều người “sành ăn” đã tìm đến với các sản phẩm giò lụa của Công ty Cổ phần Thực phẩm Revofood. Giò lụa của công ty được chế biến từ 100% thịt lơn sinh học Revofood và các gia vị tự nhiên ... Phần lá gói giò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng từ những chiếc lá chuối bánh tẻ mềm mại, xanh mướt.

Đặc biệt, mỗi chiếc giò lụa của Revofood đều trải qua quy trình chế biến và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo theo nguyên tắc “4 không” gồm: Không chất cấm, không hàn the, không mì chính và không chất bảo quản (nitrat, nitrit, benzoat…).

Với Revofood, hương vị của sản phẩm cũng như sức khỏe và an toàn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu.